ABOUT US

ประสบการณ์การดูแลลูกค้ารถเช่ากว่า 10 ปี

บริษัทของเราให้บริการรถเช่าระดับพรีเมียมมากว่า 10 ปี โดยเน้นที่แขกวีไอพี การเดินทางของเราเริ่มต้นด้วยการบริการรถเช่า Alphard แล้วจึงขยับขยายไปยังรถยนต์ประเภทอื่นๆ ตั้งแต่รถเล็ก  SUV รถใหญ่ ยันรถหรูหลากหลายประเภทที่รับประกันว่าจะทำให้ประสบการณ์การเดินทางของคุณน่าจดจำ

หัวใจหลักของเราคือการให้บริการที่เป็นเลิศ เราเข้าใจดีว่าลูกค้าของเรามีมาตรฐานสูงและไม่ได้คาดหวังสิ่งใดนอกจากสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรามั่นใจว่ายานพาหนะของเราได้รับการดูแลตามมาตรฐานคุณภาพและความสะอาดสูงสุด พนักงานขับรถที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพของเราได้รับการฝึกฝนเพื่อให้บริการในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรมนี้

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รับโอกาสในการให้บริการลูกค้าที่หลากหลาย รวมถึงผู้บริหารธุรกิจ ดารา อินฟลูเอ็นเซอร์  ลูกค้าของเรามาจากทั่วทุกมุมโลก และเรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แก่พวกเขาในระหว่างที่พำนักอยู่ในประเทศ

ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเรามีความเชี่ยวชาญและความรู้ที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ทำไมต้องเช่ารถรายเดือนกับเรา?

ประหยัดค่าใช้จ่าย

เช่ารถระยะยาวจะประหยัดกว่าการซื้อรถ หรือเช่ารถระยะสั้น

Cost savings : Renting a car for a long-term period can be more cost-effective than buying a car or paying for short-term rentals over a similar period of time.

ยืดหยุ่นสูง

เช่ารถระยะยาวมีความยืดหยุ่นสูงกว่าการซื้อรถ ท่านสามารถเลือกเปลี่ยนรุ่นรถที่เช่าได้หากท่านต้องการ โดยที่ไม่ต้องยุ่งยากกับการขายรถ

Flexibility: Renting a car long-term provides the option to switch to a different car if your needs change, without the hassle of selling a car.

หมดกังวลกับค่าบำรุงรักษา

บริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าบำรุงรักษาต่างๆ ตั้งแต่ค่าเข้าศูนย์ตรวจเช็คตามรอบไมล์ ค่าเปลี่ยนยาง ประกันรถยนต์ ซึ่งช่วยผู้เช่าประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก

No maintenance costs: Long-term rental companies are responsible for the maintenance and repair costs of the vehicle, which can save the renter money.

คาดการณ์ค่าใช้จ่ายรายเดือนได้ง่าย

เมื่อเช่าระยะยาว เราจะทราบค่าใช้จ่ายรายเดือนที่คงที่ได้ล่วงหน้า ทำให้การวางแผนงบประมาณและการเงินง่ายขึ้น

Predictable monthly expenses: With a long-term rental, the monthly cost is fixed and known in advance, making budgeting and financial planning easier.

ไม่มีค่าเสื่อม

ผู้เช่าไม่ต้องกังวลเรื่องรถยนต์เสื่อมมูลค่าและเสื่อมสภาพ เนื่องจากค่าเสื่อมนั้นทางบริษัทรถเช่าจะเป็นผู้รับผิดชอบ

No depreciation costs : The renter does not have to worry about the vehicle losing value over time, as the depreciation is absorbed by the rental company.

ออกใบกำกับภาษีได้ ใช้หักเป็นค่าใช้จ่ายบริษัทได้เต็มยอด

ลูกค้าสามารถแจ้งให้ทางเราออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าได้เพื่อนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายประกอบการยื่นภาษี

Expense for tax filling : Customers can notify us to issue tax invoices for customers to use as expenses for tax filing.

สนใจติดต่อเช่ารถ ระยะยาว - Contact Us for Long term Car Rent
EXPERIENCE, RELIABLE, MOBILITY
LONG TERM CAR RENT